ขออีโมจิคนละ 1 ตัวให้แม่ ๆ ท่านอื่นที่นอนน้อยเหมือนกันไม่เหงาใจ 😘

แอดมินขอส่งกำลังใจให้แม่ ๆ ที่ช่วงนี้อาจจะนอนน้อย แต่พลังงานใจจากลูกเต็มร้อยนะคะ 💗💯 #ลูกรัก

ขออีโมจิคนละ 1 ตัวให้แม่ ๆ ท่านอื่นที่นอนน้อยเหมือนกันไม่เหงาใจ 😘
107 ตอบกลับ

กลางคืนตื่นบ่อยมากค่ะ บ้านนี้ เพลียสุดๆ กลางวันก็นอนทีละนิด นอนไม่เคยนานเลย 😂🐼🐼🐼 น้อง5 เดือนแล้วค่ะ

ถึงแม้แม่จะความดันขึ้นจากครรภ์เป็นพิษ นอนน้อยนอนไม่พอแต่พอเห็นพัฒนาการของลูกแม่ก็มีพลังฮึดสู้

อิแม่ตาเป็นแพนด้าแล้วค่ะตอนนี้อาชีพแม่เข้าแล้วออกไม่ได้คะเพื่อลูกแม่ยอมทุกอย่างคะ🥰🥰

นอนน้อยแต่นอนนนะ ปรับกันพึ่งได้ คลอดมา 11 วันแล้วค่ะ ตอนนี้น้องนอนเป็นเวลา นอน 2 ชั่วโมง

บางวันตอนกลางคืนแทบจะไม่ได้นอนเลยคะ☺️เพื่อลูกแม่พร้อมที่จะทำเพื่อลูกค่ะ👶🤟💛

นอนพร้อมลูก ตื่นพร้อมลูก ลูกตี4แม่ก็ต้อวตี4 แม่ขออีก 1 ชั่วโมงได้มั้ย 😂

เด็กน้อยพึ่งได้13วันกลางวันนอนเต็มอิ่มแต่พอกลางคืนป๋มไม่ง่วงเลยคับ

🤕😨ไตรมาสที่2เข้าไตรมาสที่3ตอนกลางคืนนอนไม่หลับเลยค่ะเช้ามาเพลียๆ

แค่เห็นลูกกินอิ่มนอนหลับ คนเป็นแม่ก็มีความสุขที่สุดแล้วค่ะ🐼😊

เห็นลูกกินอิ่มนอนหลับสบาย​ แม่ก็เหมือนได้นอนทั้งคืนแล้ว