เปิด3เซนแล้ว

แอดมิดมื้อวานตอนเที่ยงแต่วันนี้หมอให้กลับบ้านก่อน ปากมดลูกเปิดแค่3 เซนมีมูกเลือดนิดหน่อยแล้วยังไม่เปิดเพิ่ม บวกกับยังไม่มีอาการเจ็บ แบบนี้เมื่อไหร่จะคลอดค่ะ 38+4week ครรภ์ที่3แล้ว ถามแม่ๆที่รู้หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

คงต้องรอเวลาอย่างเดียวค่ะ แต่คงไม่นานเท่าท้องแรก

5y ago

รอลุ้นค่ะ ท้องสามแล้วยังตื่นเต้นอยู่เลย