มีแม่ๆคนไหนขี้โรคแบบเราบ้าง

แอดมิดบ่อยมาก แทบทุกเดือนตอนนี้29วีคละยังแอดมิดอยู่ ซีดบ่อย หมอจับให้เลือดตลอด น้ำเกลือนี่แทบขาดไม่ได้ กว่าจะผ่านการตั้งครรภ์ไปแต่ละวันทรมารมาก เลี้ยงเดี่ยวคนเดียว ท้อมาก แต่เราชินเวลาเราไม่มีใครดูแลแล้วตั้งแต่ท้องเราแอดมิด10+ครั้งได้ ยิ่งช่วงแพ้แรกๆคือหนัก เราจะผ่านมันไปยังไงไวไว

มีแม่ๆคนไหนขี้โรคแบบเราบ้าง
1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ เพื่อตัวน้อย