รอผ่าคลอด ตื่นเต้นจัง

แอดมิด รอผ่าคลอดพรุ่งนี้จ้า ขอกำลังใจหน่อยค่า แม่ๆ

รอผ่าคลอด ตื่นเต้นจัง
123 ตอบกลับ

ขอให้ปลอดภัยและก็แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ😍🥰

ขอให้ปลอดภัยทั้งตัวน้อยแล้วคุณแม่นะคะ สู้ๆน้า

ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และตัวเล็กนะคะ ยินดีด้วยค่ะ

สู้ๆนะคะ​ ขอให้แข็งแรง​ทั้งคุณแม่​และ​คุณ​ลูก​ค่ะ

สู้ๆคุณแม่ขอให้ปลอดภัยและแข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

ขอให้แข็งแรง​ทั้งแม่และลุกนะคะปลอดภัย​ทั้งคู่​คะ

สู้นะคะคุณเเม่ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกเลยนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะออกมาแข็งแรงนะค่ะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งสองนะค่ะ❤

สู้ๆนะค่ะ แข็งแรง ปลอดภัยทั้งคุณแม่และลูกค่ะ✌️♥️