รอผ่าคลอด ตื่นเต้นจัง

แอดมิด รอผ่าคลอดพรุ่งนี้จ้า ขอกำลังใจหน่อยค่า แม่ๆ

รอผ่าคลอด ตื่นเต้นจัง
123 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกค่ะ

สู้ๆนะค่ะ จะได้เจอหน้าน้องเเล้ว 😍😍 ตื้นเต้นเเทน

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องน๊า

สู้ๆนะคะ ไม่ต้องกลัวนึกถึงหน้าลูกเข้าไว้✌🏻✌🏻

ดีใจด้วยนะคะ อวยพรให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะ

สู้ๆน่ะค่ะขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน่ะค่ะ

สู้ค่ะ คุณแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

สู้ๆน่ะค่ะ ขอให้ปลอดภัยที้งแม่และลูกน่ะค่ะ

สู้ๆนะคะ ปลอดภัยทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ ✌🏻

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้ปลอดภัย ทั้งแม่และลูกนะคะ