รอผ่าคลอด ตื่นเต้นจัง

แอดมิด รอผ่าคลอดพรุ่งนี้จ้า ขอกำลังใจหน่อยค่า แม่ๆ

รอผ่าคลอด ตื่นเต้นจัง
123 ตอบกลับ

สู้ๆน่ะค่ะ✌️ขอให้แข็งแรง​ทั้ง​คุณ​แม่คุณ​คุณ​ลูกน่ะค่ะ🤟

สู้ๆนะคะ ขอให้แข็งแรงและปลอดภัยทั้งคุณแม่และลูกน้อยนะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และเจ้าตัวน้อยนะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่​ ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะคะ

สู้ๆนะคะ ขอให้คุณแม่คุณลูกปลอดภัยค่ะ แข็งแรงเลี้ยงง่ายๆ

ขอให้ปลอดภัยและร่างกายแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ..✌️✌️

สู้ๆนะคุณแม่ อีกแปปเดัยวก็จะได้เจอหน้าเบบี๋น้อยแล้ว😍😍

สู้ๆ ค่ะ ขอให้คุณแม่ปลอดภัย แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

สู้ๆนะคะเดี๋ยวคุณก็ผ่านมันไปได้ คุณเข้มแข็งอยู่แล้ว

สู้ๆนะคะขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่แล้วก็น้องเลยค่ะ