✖ เกมจบแล้ว 🎉🎁 วันสิ้นปีแล้วค่ะแม่ๆ แอดมีของขวัญมาแจก 2 ชิ้น!!!

แอดจะสุ่มผู้โชคดี 2 ท่านเพื่อรับของรางวัลสุดท้ายของปีนี้ 🌟กติกา คือ .... 1. กดไลค์โพสนี้ ♥️ 2. คอมเมนต์คำถามที่อยากถามใต้โพสนี้ (คำถามอะไรก็ได้) 3. ตอบคำถามของแม่ๆท่านอื่นใต้โพสนี้ คนละ 5 คำถาม 🍭 กิจกรรมวันที่ 31 ธันวาคม 2563

✖ เกมจบแล้ว 🎉🎁 วันสิ้นปีแล้วค่ะแม่ๆ แอดมีของขวัญมาแจก 2 ชิ้น!!!
125 ตอบกลับ

เวลาเราตกใจ ลูกในครรภ์จะตกใจด้วยไหมคะ

เป็นปจด. ติดต่อกันมา2เดือนล่ะปกติไหมคะ

ปีใหม่แม่แม่ได้ไปเที่ยวไหนกันคะ😁

4y ago

อยู่บ้านจ้า

มีคุณแม่ท่านไหนคลอดเดือนหน้าบ้างค่ะ

4y ago

คลอดเดือนหน้าค่ะ 😂😂

* ประจำเดือนแม่ๆมาตอนไหนคะ แล้วมานานไหม

4y ago

บ้านนี้ 1 ปี 1 เดือนค่ะ

ทำไมหลังคลอดลูกแล้วมีอาการหนาวสั่น

4y ago

กินยาที่หมอสั่งให้ครบนะคะ ดื่มน้ำเยอะๆด้วยค่ะ

ตอนนี้แม่ๆอายุเท่าไหร่กันบ้างคะ

4y ago

35ค่า

ปกติแล้วเด็กจะคว่ำตอนกี่เดือนคะ

4y ago

บ้านนี้2เดือน27วันคะ

สวัสดีปีใหม่นะเเม่ๅเค้าท์ดาวกันไหมค่ะ

4y ago

อดเค้าท์ดาวกะเขาเลยคะ ลูกกินนมข้ามปี 😢

คนแรก 1 ขวบ 3 เดือน คนนสอง 1 เดือน 28 วันค่ะ