✖ เกมจบแล้ว 🎉🎁 วันสิ้นปีแล้วค่ะแม่ๆ แอดมีของขวัญมาแจก 2 ชิ้น!!!

แอดจะสุ่มผู้โชคดี 2 ท่านเพื่อรับของรางวัลสุดท้ายของปีนี้ 🌟กติกา คือ .... 1. กดไลค์โพสนี้ ♥️ 2. คอมเมนต์คำถามที่อยากถามใต้โพสนี้ (คำถามอะไรก็ได้) 3. ตอบคำถามของแม่ๆท่านอื่นใต้โพสนี้ คนละ 5 คำถาม 🍭 กิจกรรมวันที่ 31 ธันวาคม 2563

✖ เกมจบแล้ว 🎉🎁 วันสิ้นปีแล้วค่ะแม่ๆ แอดมีของขวัญมาแจก 2 ชิ้น!!!
125 ตอบกลับ

ลูกติดเต้าหนักมาก ทำยังไงถึงจะเลิกมื้อดึกได้ค่ะ จะหักดิบก็เกรงใจเพื่อนบ้

สิ่งที่คุณแม่สนใจ แปลกใหม่ที่อยากลองทำในปีหน้า 2564 คืออะไรบ้างน้า ☺️

ทำไมตอนที่ยังไม่ท้อง ไม่ค่อยหนาวสั่น แต่พอมีลูกถึง หนาวสั่นง่ายจัง

4y ago

อาจเป็นเพราะว่าคุณแม่เสียน้ำและเลือดระหว่างคลอดจำนวนมากเลยทำให้ร่างกายของคุณแม่กำลังปรับสมดุล กลับเข้าช้วงปกติตอนที่ยังไม่ได้ตั้งครรภ์ แต่คนแก่บอกว่าเสียเลือดมากหรือไม่ได้อยู่ไฟก็จะหนาวสั่น แม่บ้านนี้ลูกสามไม้ได้อยู่ไฟคะ ซักท้องเลยค่ะ ดื่มน้ำอุ่น น้ำขิง จิบชาอุ่น อาบน้ำอุ่น ออกกำลังกาย เบาๆ ทำจิตใจให้สบาย ช่วยให้อาการหนาวสั่นของคุณแม่ดีขึ้นได้ค่ะ

เมื่อไหร่จะคลอดค่ะ เจ็บจี๊ดๆๆที่ท้องที่จิมิไปหมด 38วีคพอดี

4y ago

ตื่นเต้น

5เดือนแล้วท้องยังไม่ออกเลยท้องแรกแม่ๆท้องแรกคนใหนออกแล้วบ้างค่ะ

4y ago

ถ้าจำไม่ผิด ท้องแรง ออกตอน4เดือนค่ะ

ลูกบ้านไหนชอบเล่นน้ำลายบ้างค่ะ บ้านนี้แปดเดือนเล่นจนเสื้อเปียก

4y ago

เล่นตั้งแต่3เดือนจนตอนนี้จะ6เดือนแล้วค่ะยังเล่นอยู่เลย อีแม่ก็รอว่าสงสัยฟันจะขึ้น ยังไม่มีสักซี่เลยค่ะ555

ท้อง22wลูกดิ้นเก่งมาก โดยเฉพาะตอนกลางคืน เค้าไม่สบายตัวหรือเปล่าค่ะ

4y ago

เพื่อนเราที่มีประสบการณ์ท้องมาก่อนบอกว่าตอนกลางวันเวลาเราเดินเหมือนแกว่งน้องไปด้วยแต่ตอนกลางคืนเราไม่ได้เดินก็เลยได้เวลาลูกน้อยตื่นมายืดเส้นยืดสายค่ะ

น้องกินนมผง ถ้ากินแล้วอ้วกหลังกินนมเสร็จควรเปลี่ยนนมเลยไหมคะ

คุณแม่เคยร้องไห้โดยไม่รู้สาเหตุในช่วงตั้งครรภ์มั้ยค่ะ

4y ago

ถ้าอยู่เฉยๆร้องไห้ไม่มีนะคะ ส่วนใหญ่มาจากดูอะไรเศร้าๆ กับจากคำพูดคุณพ่อค่ะ

ในสถานการณ์ที่โควิดระบาดแบบนี้ หากิจกรรมอะไรให้ลูกทำกันบ้างคะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ แม่หมดมุกแล้ว😂