✖ เกมจบแล้ว 🎉🎁 วันสิ้นปีแล้วค่ะแม่ๆ แอดมีของขวัญมาแจก 2 ชิ้น!!!

แอดจะสุ่มผู้โชคดี 2 ท่านเพื่อรับของรางวัลสุดท้ายของปีนี้ 🌟กติกา คือ .... 1. กดไลค์โพสนี้ ♥️ 2. คอมเมนต์คำถามที่อยากถามใต้โพสนี้ (คำถามอะไรก็ได้) 3. ตอบคำถามของแม่ๆท่านอื่นใต้โพสนี้ คนละ 5 คำถาม 🍭 กิจกรรมวันที่ 31 ธันวาคม 2563

✖ เกมจบแล้ว 🎉🎁 วันสิ้นปีแล้วค่ะแม่ๆ แอดมีของขวัญมาแจก 2 ชิ้น!!!
125 ตอบกลับ

ช่วงตั้งท้องคุณแม่เครียดมากเลยค่ะ ส่งผลต่อลูกมากมั้ย

4y ago

พยายามหาอะไรดู หรือทำนะคะ

แม่ๆมีวิธีรับมือกับลูกน้อยอย่างไร เมื่อลูกดื้อ ไม่ยอมกินข้าว

4y ago

เต้นแล้วก็ร้องเพลง ทำอะไรตลกๆเรียกร้องความสนใจค่ะ บางทีก็สำเร็จบางทีก็ไม่ทานเหมือนเดิมค่ะ🤣🥲🥳

แม่ๆคิดว่าการโกนผมไฟสำหรับเด็กจำเป็นหรือป่าวคะ

4y ago

ไม่แน่ใจแต่บ้ายนี้โกนค่ะ เพราะผมน้องตรงกลางหัวเกิดไม่ทันเพื่อนเลยโกนให้เกิดใหม่เท่ากันค่ะ

แม่ๆมีแนวทางการเลี้ยงลูกอย่างไหร่ให้น่ารัก เป็นเด็กดีคะ😊😁💕

4y ago

ไม่ตามใจมากเกินไปและไม่บังคับลูกจนเกินไปค่ะ

ดื่มน้ำอัดลมตอนตั้งครรภ์อยู่ เป็นอันตรายต่อลูกในท้องมั๊ยคะ

4y ago

อันตรายค่ะ งดได้ก็ควรงดค่ะ เลี่ยงๆก่อน

32วีคแล้ว ปวดหลังมากเลยค่ะ เกิดจากการนั่งนานๆติดต่อกันรึป่าว

4y ago

เกิดจากน้ำหนักครรภ์​ค่ะแม่

มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่ลูกแฝดรึเปล่าเป็นไรไหมคะ #ท้องแรก

4y ago

เคยมีลูกแฝดนะ..น้ำหนักเพิ่มจากเดิม20กิโลเลยค่ะ

ช่วงปีใหม่นี้มีใครอยู่บ้านเหมือนเราไหมคะ

4y ago

อยู่บ้านเลี้ยงลูกเหมือนกันค่ะ

เด็กเเรกเกิดถึงสะอึบ่อยมีวิธีเเก้ไหมค่ะพาดบ่าก็ไม่เรอ?

4y ago

เราก็ยังไม่คลอด ลองไปหาคำตอบมาช่วยค่า55 https://th.theasianparent.com/เด็กสะอึก

* แม่ๆพาลูกไปเที่ยวพักผ่อนกันตอนอายุกี่เดือนหรือกี่ขวบงับ

4y ago

เคยพาไปญี่ปุ่นตอน1 ขวบ เข็ดมากค่า ลูกไม่สบายหาหมอก็คุยกันไม่รู้เรื่อง ทางที่ดีพาไปตอนที่เขาพูดสื่อสารได้จะดีกว่าค่ะ 😁