✖ เกมจบแล้ว 🎉🎁 วันสิ้นปีแล้วค่ะแม่ๆ แอดมีของขวัญมาแจก 2 ชิ้น!!!

แอดจะสุ่มผู้โชคดี 2 ท่านเพื่อรับของรางวัลสุดท้ายของปีนี้ 🌟กติกา คือ .... 1. กดไลค์โพสนี้ ♥️ 2. คอมเมนต์คำถามที่อยากถามใต้โพสนี้ (คำถามอะไรก็ได้) 3. ตอบคำถามของแม่ๆท่านอื่นใต้โพสนี้ คนละ 5 คำถาม 🍭 กิจกรรมวันที่ 31 ธันวาคม 2563

✖ เกมจบแล้ว 🎉🎁 วันสิ้นปีแล้วค่ะแม่ๆ แอดมีของขวัญมาแจก 2 ชิ้น!!!
125 ตอบกลับ

จ.ราชบุรี ช่วงช้าวหนาว22องศาค่ะ

4y ago

วันนี้ที่ละแมชุมพร 26องศาจ้า

แม่ๆอยู่จังหวัดอะไรกันคะ

4y ago

แม่คนศรีสะเกษค่ะ แต่ทำงานที่อยุธยา

คืนนี้แม่ๆเคาท์ดาวน์ไหมคะ

4y ago

ไม่ค่ะ

ซึมเศร้าตอนท้องแก้ยังไงค่ะ

4y ago

ฟังเพลง อยู่กับธรรมชาติผ่อนคลายดีค่ะ

ตอนนี้ลูกๆนอนกันหรือยังคะ

4y ago

เข้าห้องนอน 20.00-20.30 คะ กว่าจะนอนจริงๆ ก็เกือบ 21.30

คุณเเม่ทานข้าวรึยังค่ะ

4y ago

ยังค่ะ รอทานหมูกระทะ555

ขอให้แข็งแรงทุกคนนะคะ

เลี้ยงลูกอยู่บ้านค่ะ

เบี้ยงลูกอยู่บ้านคะ

ไก่เกิดก่อนค่ะ🤣🤣🤣