8W มีอาการแสบท้อง

แสบท้องมากค่ะ กินเผ็ดนิดเดียว กินนมก็ไม่หาย กินองุ่นหายแปปๆก็กลับมาแสบท้อง มีถ่ายเหลว(ไม่ถึงกับท้องเสียแต่เหลว) กินอะไรดีคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

น่าจะต้องงดทานของเผ็ดเลยนะคะ แนะนำไปหาหมอค่ะแม่ อาจจะเป็นอาการที่ต้องใช้ยาช่วย