ญ.หรือ ช.??

แวะมาแก้ข่าวจร้าแม่ๆ 2อาทิตย์ก่อนคุนหมอบอกว่าน้องเป็นผู้หญิง70% วันนี้ครบ18สัปดาห์ หมอฟันธงเป็นผู้ชาย100%แล้วค่ะ 2สัปดาห์ก่อน หมอยังเคยบอกว่าถ้าเป็นผู้ชายจริงๆจู๋น้องคงเล็กมากๆเลย หมอเลยคิดว่าเป็นผู้หญิงแน่ๆค่ะ แต่วันนี้กลับเป็นชายแท้??โถ่!!สงสารลูก ลุงหมอว่าหนูเจี๊ยวเล็ก???

ญ.หรือ ช.??
2 ตอบกลับ

เดี๋ยวก่อนหมอออออ อาจจะใหญ่กว่าหมอก็ไดดดด้ 5555555555