ตอนก่อนท้อง กับช่วงให้นมบุตร แม่ๆต้องขยับไซส์เสื้อในขึ้นจากเดิมกันเยอะมั้ยคะ

แล้วแบบไหนใช้ดี แม่ๆใช้แบบไหน ยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ มาแชร์ แนะนำกันหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

ตอนก่อนท้อง กับช่วงให้นมบุตร แม่ๆต้องขยับไซส์เสื้อในขึ้นจากเดิมกันเยอะมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ใช้เหมือนแบบในรูปนี่แหละจ้า