ลูก 6 เดือน กินนมแม่ เเต่ลูกตัวเล็ก 7 โล กว่าๆ กินข้าวบดแล้ว เปลี่ยรเมนูเรื่อยๆ แต่หลังๆลูกไม่ค่อยกินข้าว ทำไงดีค้ะ? แล้วเเม่ควรกินอาหารบำรถวอะไรเพื่อให้น้ำนมแก่ลูกหลัง 6 เดือน

แล้วเเม่ควรกินอาหารบำรถวอะไรเพื่อให้น้ำนมแก่ลูกหลัง 6 เดือน

1 ตอบกลับ

กินปกติทั่วไปค่ะ น้องไม่ยอมกินข้าวเลยหรอค่ะ