บ้านไหน มีเรื่อง เกาะรกต่ำบ้านค่ะ ตอนนี้ท้องได้3 เดือนค่ะ หมอบอกอันตรายตอนคลอด รก มีสิทธิ์ขยับขึ้นไป

แล้วอันตรายต่อเด็กในท้องไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราค่ะ 19week หมอบอกรกเกาะต่ำ

2y ago

ขอบคุนนะค่า แม่กังวลมากเลยค่า ผ่าคลอดทั้งสองคนเลย