ท้องได้7week

แล้วมีเลือดออกมา ติดชิดชู้ เป็นอัตรายไหมค่ะ กังวลมากเลยจร้า

29 ตอบกลับ

หาหมอน่ะค่ะ ท้องแค่7wไม่ควรมีเลือดออก

หาหมอนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

รีบไปหาหมอด่วนคะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

ควรรีบหาหมอ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

กังวลก็ต้องไปหาหมอค่ะคุณแม่

ถ้ากังวลควรไปพบหมอนะคะแม่

หาหมอค่ะ ท้องห้ามเลือดออก

ไปพบแพทย์ทันทีเลยค่ะ

รีบไปหาหมอเถอะค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะแม่