เคยมีแม่ๆคนไกนคลอดลูกตอน7เดื่อนไหมค่ะ

แล้วน้องจะแข็งแรงไหมค่ะ 😔😔😔ตอนนี้7เดื่อนค่ะ มีเลือดออกปากหมดลูกเปิด1 เช็คกลัวมากค่ะ

2 ตอบกลับ

มีเคสที่รู้จักค่ะ คลอดตอน7เดือน น้ำหนักน้อง 1,060 กรัมค่ะ อยู่โรงพยาบาล 2 เดือนเต็มค่ะ ตอนนี้น้องแข็งแรงดีนะคะ 2 ปี กว่าแล้วค่ะ