ตอนนนี้ท้องได้33วีค4วัน ปวดท้องหน่วงๆปวดร่าวมาด้านหลัง...ปวดมากแต่สักพักหายแล้วมาปวดอีกคร้...

แล้วน้องก้ดิ้นแรงด้วยคร้ท้องแข็งเป็นช่วงๆ...กลัวน้องออกก่อนกำหนดมากคร้

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่ๆมากๆควรไปโรงพยาบาลค่ะ ถ้าปวดแค่รอบ2-3น่าจะเป็นการเตือน