อยากรู้ว่าอาการคนท้องมีตอนกี่อาทิตย์หรือกี่เดือนคะ แล้วอาการเป็นยังไงบ้างคะ

แล้วถ้าท้อง ท้องจะเเข็งหรือจะนิ่มคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้มีอาการตั้งแต่5week ได้กินกับข้าวแร้วเวียนหัว จะอาเจียน แต่ก้อไม่ได้คิดว่าตัวเองท้อง เพราะประจำเดือนมาไม่ปกติกยุแร้ว ตอนนี้9weekแร้ว มีเวียนหัวจะอาเจียนเปนบ้างค่ะ แต่เพลียมาก เหนื่อยง่ายมากค่ะ