เจ็บ แน่น ช่วงลิ้นปี่ เวลาทานข้าวจะปวดท้อง ทานใด้นิดๆเดียว ก็จะอาเจียน แน่นไปหมด แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ

แล้วก้รู้สึกปวดๆ แถว ปีกมดลูกทั้งสองข้าง #7w5d กังวลมากๆเลย

2 ตอบกลับ

น่าจะเป็นอาการแพ้ท้องปกตินะคะ ที่รุ้สึกปวดมดลูกทั้ง2ข้าง.อาจเป็นเพราะมดลูกขยายจ้า

5y ago

อ่อค่ะ แบบนี้ค่อยสบายใจค่ะ