ตอนนี้ท้องได้39+1วัค คือหน้าออกเปลี่ยนไปมากใหญ่มาก

แล้วก็มีก้อนหน้าอกขวามันคือก้อนอะไรค่ะมีข้างเดียวใหญ่อยู่นะคะเเต่กดละไม่เจ็บคิดมากมากเลยค่ะหน้าจะเป็นตอนท้องนี่เเละค่ะใครรู้ช่วยบอกหน่อยนะค่ะอันตรายไหม

1 ตอบกลับ

ไปตรวจเลยค่ะ บ้านนี้ชะล่าใจคลอดแล้วถึงตรวจ สรุปเป็นซีสต์ หมอบ่นใหญ่เลยว่าทำไมต้องมาฝากท้องไม่แจ้ง

2y ago

หมอบอกไม่อันตรายแต่ก็ไปทำแมโมแกรมก่อนค่ะว่าซีสจริงไหม