บ้านนี้26วีคแล้วค่ะฝาก โรงบาลของรัฐบาล ไม่ค่อยซาวด์ให้เลยไปฝากตั้งแต่6วีค ซาวด์ให้แค่ครั้งแรกที่ฝาก

และตอน18วีค ตอนนี้26วีคแล้วก็ยังไม่ได้ซาวด์โรงบาลไหนเป็นบ้างแชร์ประสบการณ์กันได้นะคะแม่ๆ

14 ตอบกลับ

ถ้าอยากซาวด์ทุกครั้งเเนะนำไปคลีนิคนะค่ะเเม่

เหมือนกันค่ะได้ซาวด์แค่ครั้งเดียว

เหมือนกันจ้าไม่ค่อยซาวด์ให้บ่อย

เหมือนกันเลยค่ะแม่