ของเล่นแม่

อายุครรภ์25+2 แรกเลยว่าจะไม่ จะไม่เอาแล้ว แต่สุดท้ายพ่ายแพ้ความอยาก555 หาตำแหน่งวนๆไปเล่นกับคนพี่ก็สนุกกันตามประสาพอได้อยู่ เพราะช่วงโควิดจะพาพี่ไปคลินิกเพื่อดูน้องด้วยก็ไม่สะดวก มีตัวนี้มาช่วยสร้างสัมพันธ์กันสักนิด😊

ของเล่นแม่
1 ตอบกลับ

มีไว้อุ่นใจค่ะ บางทีไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น จะได้เอามาฟัง

3y ago

จริงค่ะ😊