ลูก4เดือน หนัก8 โล หนักมากไปไหมคะ

แรกเกิดออกมาแค่2.5โล คะ น้องกินนมแม่ได้ไม่กี่วันจากนั้นกินนมผงตลอด เนื่องจากแม่ไม่มีน้ำนมพอ พยายามปั๊มจนเต้านมแม่อักเสบ

ลูก4เดือน หนัก8 โล หนักมากไปไหมคะ
5 ตอบกลับ

4เดือน7วัน น้ำหนัก 6.7 นมแม่100%ค่ะ น้อง8โลก็เยอะอยู่น่ะแม่