ศรีษะเล็ก

แรกเกิดลูกมีเส้นรอบศรีษะ 29 ซม. หนัก 2.6 kg ตอนนี้ลูกได้5เดือนแล้ว เส้นรอบศรีษะ 35 ซม. หนัก 5.1 kg กังวลว่าลูกจะตัวเล็กไปมั้ยคะ #กินนมแม่ล้วน ตอนใกล้คลอดหมอก็บอกว่าน้องศรีษะเล็ก ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปฉีดวัคซีนมา 2 ครั้งแล้ว คุณหมอว่าอะไรไหมคะเรื่องศรีษะน้อง ถ้าไม่แจ้งอะไรก็น่าจะอยู่ในเกณฑ์ ฉีด 6 เดือน ปรึกษาคุณหมอด้วยเลยค่ะ