คุณแม่มือใหม่คะ

แรกเกิด-5กก ใช้ได้ถึง3เดือนไหมคะ

คุณแม่มือใหม่คะ
24 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับ น้ำหนักตัวของน้องด้วยค่ะ

แรกคลอดน้องนน.เท่าไรค่ะแม่

2y ago

ไม่ถึงค่ะบ้านนี้น้องเปลี่ยนไซต์เร็ว คลอด รพ.บ้านนี้ใช้กระดาษทิชชู่หนารองไว้ค่ะ เพราะน้องถ่ายไม่เยอะ

บ้านนี้ยังไม่ถึงเดือนแน่นแล้วแม่🥲

ต้องดูน้ำหนักน้องค่ะ