สอบถามเรื่องนมผงค่ะ

แรกเกิด -​ 3 เดือน ลูกทานนม Enfalac A+ 1 MIND PRO ตอนแรกๆขับถ่ายดี สีเหลืองปกติ แต่กลิ่นอึเหม็นคาวมากค่ะ ลูกร่าเริงปกติ ไม่มีปัญหาใดๆ เข้าช่วง2เดือนกว่าๆถ่ายเป็นสีเขียวนิดๆมีมูก กลิ่นอึเหม็นแรงกว่าเดิม พบหมอ หมอบอกให้ลองเปลี่ยนนม ตอนนี้เลยเปลี่ยนนมเป็น Similac Gold1 ทานปุ๊ป ผื่นแดงขึ้นหน้า ขึ้นตัว เลยคิดว่าลูกแพ้ อยากถามแม่ว่าทานนมตัวไหนกันบ้างคะ ที่ขับถ่ายดี จะลองซื้อมาเทสให้ลูกบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

Hi Q Super Gold ค่ะ ขับถ่ายดีจ้า