ลูกได้1เดือน16วัน น้ำหนักน้อยไปมั่ยค่ะ

แรกคลอด 3,965กรัม ตอนนี้ 1เดือน 16วัน น้ำหนัก 4,450 กรัม น้อยไปมั้ยค่ะ น้องไม่ได้กินนมแม่ กินนมผง น้องมีภาวะแพ้นมแม่ตั้งแต่แรกคลอด เพราะน้องอยู่ห้องnicu มา17วัน น้ำหนักลงไป3600 มีคนทักว่าน้องตัวเล็ก แม่จะเปลียนนมดีมั่ยค่ะ ถ้านมถูก เด็กจะมีเนื้อ แต่นี้น้องน้ำหนักน้อย เครียดค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองหาข้อมูลด้วยตัวเองในเมนูติดตามพัฒนาการเด็กค่ะมีบอกน้ำหนักไว้ค่ะ