1 เดือน 16 วัน

1 เดือน 16 วัน แล้วค้าบบบ น้ำหนัก ตอนนี้ 4,700 กรัม หมอบอกว่าผมน้ำหนักเกิน😂 ลูกแม่ๆ นน. เท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ ตอนเกิดน้องนน. 2910 กรัม แต่ตอนนี้หมอบอกว่าน้องนน.เกิน แม่ๆคิดว่าไงบ้างคะ 😁🙏

1 เดือน 16 วัน
1 ตอบกลับ

เหมือนเคยอ่านมาเค้าบอกว่าควรจะขึ้นเดือนละไม่เกิน 1 กิโลนะแม่