ท้องแข็งกับลูกโก่งตัว

แยกไม่ค่อยออกค่ะ ระหว่างท้องแข็งกับลูกโก่งตัว แบบเป็นแป้บเดียวสัก 3-5 วิ แล้วหาย เวลาลูกดิ้นกับทานข้าว และเวลาปวดฉี่ มักจะเป็นค่ะ ไม่มีอาการปวดท้องอื่น ๆ ร่วมค่ะ แบบนี้ไม่ทราบว่าปกติมั้ยคะ แม่ๆ ท่านอื่นเป็นเหมือนกันไหม 32W ค่ะ

1 ตอบกลับ

โก่งตัวท้องจะนูนขึ้นจุดเดียวค่ะจะเห็นได้เลยมาโก่งตัว ถ้าท้องแข็งจะรู้สึกปวดทุ้งท้องเลยค่ะ ท้องแข็งบ่อยปกติของท้องแก่ค่ะ ถ้าไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยถือว่าปกติ