ทีมมกราคมค่ะ 26/01/63

แม่ๆๆเตรียมของไปถึงไหนแล้วค่ะ ครบกันหรือยัง บ้านนี้ยังไม่ครบเลย ขาดอีกเยอะเลย???

ทีมมกราคมค่ะ 26/01/63
32 ตอบกลับ

มกราคมเช่นกันคะ พร้อมหมดแล้ว แต่ยังไม่ทราบเพศเลย

27 มกรา ขาดอีกนิดหน่อยค่ะแม่ เสื้อผ้าพร้อมหิ้ว

คุณแม่พร้อมมากเลย บ้านนี้ 8 มกรา ยังไม่ถึงไหนเลย

กำหนด 13​ มกรา​ ยังเตรียมของไม่ครบเหมือนกันค่ะ

แม่ซื้อที่นอนร้านไหนค่ะสวยดีค่ะราคาเท่าไร่ค่ะ

5y ago

อันซ้ายมือซื้อมาจากเดอะมอลล์ค่ะ1200 ขวามือสั่งมาจากช้อปปี้ค่ะ น่าจะ180 ค่ะ

บ้านนี้24 มกราคม ที่บ้านแฟนไม่ให้เตรียมเยอะค่ะ😣

5y ago

ใช่ค่ะแม่เคอรี่มาส่งประจำเรยบ้านนี้

บ้านนี้ ผช. อยากสัมผัสกับสีชมพูมากเลยค่ะแม่

ครบเรียบร้อยค่ะ พร้อมหิ้ววันหมอนัดศุกร์นี้ 😉

5y ago

ขอบคุณค่ะ 🥰

38+1 วีค กำหนดคลอด 11 มกรา พร้อมหิ้วแล้วคะ

ทีมกุมภาค่ะ​ ซื้อครบหมดแล้วค่ะ