ของเตรียมหิ้วไปโรงบาล

แม่ๆๆเตรียมของอะไรหิ้วไปโรงพยาบาลมั้งค่ะ บ้านนี้คนแรกไม่ได้เตรียมโรงพยาบาลมีให้ทุกอย่าง คนที่สอง32w.แล้วยังไม่รู้เลยว่าจะเตรียมอะไรบ้าง ช่วยแนะนำน่อยค่ะ ขอบคุณ

4 ตอบกลับ

คนแรกเอกชลเตรียมให้หมด แต่ท้องนี้รัฐบาลเลยไม่รู้เลยค่ะ ขอบคุณค่ะ