ช่วยแนะนำหน่อยค่ะน้องผื่นขึ้น

แม่ๆๆบ้านไหนเปนบ้างค่ะช่วยแนะนำหน่อยน้องมีผื่นขึ้นแบบไหนรุปค่ะทำไงถึงหาย

ช่วยแนะนำหน่อยค่ะน้องผื่นขึ้น
26 ตอบกลับ

เเม่ลองสังเกตดูว่าน้องเเพ้น้ำยารึครีอาบน้ำรึป่าวค่ะ

ทาครีมนี้จ๊า หรือแม่จะพาไปหาหมอเผื่อแพ้อาหารจ๊า

น้องแพ้อะไรไม่ค่ะแม่พาน้องไปหาหมอค่ะ

เหมือนมดกันเลย พาน้องไปหาหมอดีกว่าคะ

ลองเปลี่ยนยี่ห้อแพมเพิสดูค่ะ

พาน้องไปหาหมอเลยค่ะแม่

น้องแพ้อะไรหรือป่าวค่ะ

น้องแพ้อะไรหรือป่าวคะ

พาน้องไปหาหมอคะแม่

หาหมอดีกว่าค่ะแม่