38 วีคค่ะใกล้คลอดกันยังค่ะ

แม่ๆๆทีมพย เป็นไงบ้าง บ้านนี้เดินไม่ไหวละปวดท้องและจิมิมากๆค่ะ

38 วีคค่ะใกล้คลอดกันยังค่ะ
24 ตอบกลับ

ปวดท้องเเละจิมิเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด9 พ.ย

ยังไม่ปวดหรือมีอาการอะไรเลยค่ะเงียบมาก

38+6เท่ากันเลยค่ะ เดินลุกนั่งนอนลำบากสุดๆ

บ้านนี้กำหนดคลอด10พ.ย.39+2ยังเงียบยุเลยจ้า

นิเหลืออีก1วันยังเงียบยุเลยค่ะ😅😅

เป็นเหมือนกันค่ะ กำหนด13พ.ย.

39+2 ยังเงียบอยู่เรยค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ39+2ยังเงียบยุเลย

ท้องเริ่มแข็งบ่อยค่ะ

ลูกดิ้นน้อยลงไหมค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ