น้ำนมไหล

แม่ๆๆค่ะมีน้ำนมตอนตั้งครรภ์กี่เดือนกันค่ะ

36 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดลูกแล้ว น้ำนมยังไม่มีเลยค่ะ

5เดือนจ้า รุสึกซิมออกมาเเต่ไม่มากจ้า

4 เดือน น้ำนมซึมๆ เป็นสีใสคะ (ท้อง2)

7 เดือนกว่าๆเริ่มมีซึมออกมาคะ

บ้านนี้ไม่มีอะไรออกมาเลยค่ะ

6เดือน มีน้ำใสๆออกมาแล้วจ้า

6-7 เดือนมีน้ำใสๆไหลออกมาจ้า

8เดือนยังไม่มีน้ำนมเลย

8เดือนครึ่งยังไม่ไหลคะ

บ้านนี้มีหลังคลอดจ้า