แม่ๆๆอาการแบบนี้เพาะอะไรค่ะ

แม่ๆๆคนไหนท้องอ่อนๆๆ มีอาการปวดหลังปวดท้องน้อยเหมือนคล้ายๆๆเป็นประจำเดือนไหมค่ะ

30 ตอบกลับ

เป็นค่ะ มดลูกขยายตัว สู้ๆนะแม่ เกือบลืมรสชาติท้องอ่อนๆแล้ว

ตอนนี้เค้าเดินยังจี๊ดๆจิมิเลย เป็นช่วงเดินเยอะเกินเร็ว

เป็นเหมือนกันค่ะแอบกังวนอยู่เหมือนกัน

ปวดเหมือนกันค่ะแค่ช่วงแรกๆปวดหน่วงๆ

ปกติจ้า มดลูกกำลังขยายและปรับสภาพ

เป็นเหมือนกันค่ะบางช่วง

น่าจะมดลูกขยายตัวค่ะแม่

ท้องกี่สัปดาห์เเล้วคะ

ปกติจ้า บ้านนี้เคยเปน

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ