ท้องรกเกาะต่ำ

แม่ๆๆคนไหนที่เป็นรกเกาะต่ำเหมือนเราบ้าง. ตอนนี้เรา. 17. W แล้ว. เราคิดมากกลัวลูกจะเป็นอะไรไหม

ท้องรกเกาะต่ำ
18 ตอบกลับ

ไม่ๆค่ะต้องดูว่ารกจะเลื้อนไมบ้านนี้เป้นค่ะเเต่เลื่อนเเล้วค่ะ

งดมีเพศสัมพันธ์และเดินน้อยหน่อยนะคะ ดูแลสุขภาพด้วยจ้า

เหมือนกันค่ะท้องแรกหนูตอนนี้23วิกแล้วค่ะ

เราก็รกเกาะต่ำ ท้อง2ค่ะ ตอนนี้18วีคค่ะ

บ้านนี้24+3wรกเกาะต่ำเหมือนกันคะ

เราค่ะ แถมลูกตัวเล็กอีก

นอนพักผ่อน​มากๆค่ะ

เหมือนกันค่ะ