มีใครไปฝากท้องช้าบ้างคะ

แม่ๆไปฝากท้องกันช้าตอนกี่เดือนคะ

82 ตอบกลับ

ของเราฝากตอน13วีค รู้ตัวตั้งแต่4วีคว่าท้องเพราะซื้อที่ตรวจมา4แบรนด์ ตรวจขึ้น2ขีดเข้มเลย ที่มาช้าเพราะเราไม่สะดวก เป็นช่วงที่ย้ายบ้านไปอยู่ต่างจังหวัด เลยมาฝากช้า ของเราทันตรวจดาวน์ค่ะ