มีใครไปฝากท้องช้าบ้างคะ

แม่ๆไปฝากท้องกันช้าตอนกี่เดือนคะ

82 ตอบกลับ

คนแรกท้องไม่รู้ตัว. ฝากก็6-7เดือนแล้วค่ะ คนที่2ก็ไม่รู้ตัวอีก ขนาดตรวจครรภ์แล้วมันไม่ขึ้น2ขีด รู้อีกที่ก็6-7เดือนเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ท้อง3-4 รู้ตั้งแต่4วีคแล้วค่ะ ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตุนไว้เป็นสิบๆ (ปล.เป็นคน ปจดมาไม่ปกติค่ะ เคยปจดไม่มานานเป็นปีเลย)

1mo ago

แข็งแรงปกติดี น้ำหนัก3โลกว่าทุกคนค่ะ