การฝากครรภ์

แม่ๆไปฝากครรภ์ ครั้งแรก ตอนกี่สัปดาห์คะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

42 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจขึ้น2ขีดก็ไปฝากครรภ์เลยค่ะ ตอนนั้นที่ตรวจเจอ7สัปดาห์ค่ะ

ตรวจเจอ 2 ขีดก็ไปเลยค่ะ ท้องแรก หมอซาวน์ดให้ เราท้องได้ 5w5d แล้วค่ะ

รู้ตัวตอน ตรวจขึ้น2ขีด ตอน8wksค่ะ ฝากครรภ์ตอนนั้นเลย

เค้าฝากตั้งแต่ 2 สัปดาห์เลยค้า ตอนนี้ 12 สัปดาห์แล้ว

5 สัปดาห์ค่ะตรวจเจอแพ้ท้องเลยไปฝากท้องเลยค่ะ

บ้านนี้5สัปดาห์​คะซาวก็มีแค่ถุงตั้งครรภ์​

รู้ว่าตั้งครรภ์ก็ไปเลยค่ะ รู้ตอน7สัปดาห์

4สัปดาห์ค่ะ ยังไม่มีตัวอ่อนเลยตอนไปฝาก😂

หลังจากรู้ว่าตั้งครรภ์ให้รีบไปเลยค่ะ

ท้องแรก 5+1 วีค ท้องสอง 5+6 วีค ท้องสาม 6 วีค