การฝากครรภ์

แม่ๆไปฝากครรภ์ ครั้งแรก ตอนกี่สัปดาห์คะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

42 ตอบกลับ

บ้านนี้7wค่ะ พึ่งรู้ตัวก็รีบไปฝากเลย

16w6dวันจ้า ช้าหน่อย เเต่น้องเเข็งเเรง

ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ประมาณ4วีค

ตรวจเจอก็ไปฝากเลยคร่า ตอน8 สัปดาห์

บ้านนี้ยังไม่ได้ไปฝากเรยค้ะ 24วีค

บ้านนี้รุ้ว่ามีเลยจ้า 2วีค

เราฝาก12w เพราะรู้ช้าค่ะ

รุ้ว่าท้องไปเลยจ้ะ

แม่บ้านนี้ฝากตอน7+1w

บ้านนี้ฝาก 6 วีคค่ะ