ทีมธันวาคม64

แม่ๆได้เพศอะไรบ้างคะบ้านนี้ได้เพศหญิงจ้า🥰 มาแชร์กันหน่อย❤️❤️

ทีมธันวาคม64
92 ตอบกลับ

เพศหญิงค่ะ ท้องที่4แล้ว พี่ๆก็หญิงหมดเลย🤣

อยากโพสถามบ้างของเราทำไมโพสไม่ใด้ค่ะ

กำลังลุ้นค่า ส่วนตัวอยากได้ลูกชายมาก

30 ธันวาคม ได้ลูกชายค่ะ (ท้องแรกค่ะ)😊

ยังไม่รู้เพศเลยคะ ใด้ 4 เดือนแล้ว

9ธันวา ยังไม่รุเพศเรย หญิงรึชาย

ทีมลูกสาวจร้า. กำหนดคลอด11. ธ.ค. 64

บ้านนี้ได้เพศชายจ้า กำหนด 20ธ.ค.

28 ธันวาคม คุณหมอบอกลูกสาวจ้า 🤱

30 พฤศจิกายน ลูกคนแรกผู้ชายจ้า