ลูกชายคนแรก

แม่ๆได้เงินอุดหนุนน้องตอนกี่เดือน ได้เท่าไรคะ แม่บ้านนี้น้องจะเข้า7เดือนแล้วยังไม่ได้เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราได้ตอนลูก3เดือน ให้ย้อนหลังทั้งหมดค่ะ ถ้านานขนาดนี้ไม่ได้ ควรไปติดต่อเจ้าหน้าที่ที่เรายื่นเอกสารแล้วนะคะ

รัฐบาล 600 ต่อเดือนค่ะ ถ้ามี ปกสค ก็ 800 ต่อเดือน ไปติดต่อเจ้าหน้าที่ใหม่ค่ะ ปล่อยไว้นานอาจจะไม่ได้ย้อนหลังค่ะ