วันนี้ไปฝากครรภ์ที่อนามัยใกล้ๆบ้าน (9w+1d) ได้ยานี้มากินก่อนนอน 1กระปุก

แม่ๆได้ยาอะไรมากินกันบ้าง

วันนี้ไปฝากครรภ์ที่อนามัยใกล้ๆบ้าน (9w+1d) ได้ยานี้มากินก่อนนอน 1กระปุก
1 ตอบกลับ

แรกๆเลย ได้โฟลิคเอซิด ต่อมาได้บีแอสไพรินกับไตรเฟอดีนแบบเจ้าของกระทู้จ้า