ปวดบ่าตึงบ่าเวียนหัวแล้วอวกค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 9w 1d มีอาการตึงบ่าไหล่ปวดจี๊ดขึ้นที่ท้ายทอยแล้วเวียนหัวจนอวก มีแม่แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะและทำยังไงให้ดีขึ้นคะ ปล.ก่อนหน้านี้มีอาการคลื่นไส้ อาเจียนมาตลอดค่ะช่วงนี้อวกน้อยกว่าปกติแต่จู่ๆก็เปลี่ยนมาเป็นอาการข้างต้นค่ะ #ทีมกันยายน

1 ตอบกลับ

เป็นไมเกรนหรือเปล่าคะ อาจจะอากาศร้อนหรือเครียด

1y ago

ตอนนี้เข้าเดือนที่ 5 หาบแล้วค่ะแม่