บ้านไหนดื่มน้ำในเซเว่นบ้างค่ะ

แม่ๆได้ทานน้ำดื่มตัวนี้กันไหมค่ะ บ้านนี้ไม่มีประสบการณ์ไม่กล้าดื่มขอปรึกษา หน่อยค่ะ

บ้านไหนดื่มน้ำในเซเว่นบ้างค่ะ
7 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นค่ะ วิตามินซีไวต่อแสงมากนะคะ ขวดใสแบบนี้ วิตามินสีสลายหมดค่ะ กินไปไม่ได้อะไรเลย (เราเป็นเภสัชกรค่ะ)

4y ago

🙏🙏❤

หมอไม่ค่อยแนะนำค่ะ หมอบอกไม่จำเป็น ควรเน้นอาหารหลักและยาบำรุง ก็พอ

เราดื่มคะกลิ่นหอมดีวันละขวดเลยตอนท้อง

น้ำเปล่าดีสุดค่ะ

ดื่มคะสดชื่นดี

ไม่เคยกินค่ะ

ยังค่า