แม่ๆได้ตรวจเบาหวานตอนกี่เดือนคะ

แม่ๆได้ตรวจเบาหวานตอนกี่เดือนหรอคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ #ทีมสิงหาคม2565

17 ตอบกลับ

เรากำหนดคลอด15สิงหา วันนี้ไปหาหมอ26w ตรวจน้ำตาลจากปัสสาวะ เดือนหน้านัดเจาะเลือดครั้งสุดท้าย ก่อนคลอด ไม่ได้กลืนน้ำตาลเลย สงสัยเหมือนกันว่า จะได้กลืนไหม555

2y ago

น่าจะเพราะน้ำหนักเราไม่ขึ้นมากเกินไปด้วยไหมแม่ พี่ที่ทำงานเกินมา5ขีด ได้กลืนน้ำตาล แต่เราก็ขึ้นประมาณ1โล โลครึ่ง ต่อเดือนแค่นี้ ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ด้วย เลยน่าจะไม่ต้องกลืนมั้งคะ คิดว่า55