ตรวจเบาหวานตั้งครรภ์

แม่ๆได้ตรวจเบาหวานตอนกี่เดือนกันค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งได้ตรวจตอนเข้า8เดือนค่ะ น้ำหนักขึ้นเยอะ แต่ไม่พบเบาหวานค่ะ

ตรวจตอนไปฝากครรภ์ 5 วีคค่ะเพราะแม่เป็นเบาหวานหมอเลยตรวจให้เลยค่ะ

บ้านนี้7เดือนค่ะเพราะน้ำหนักขึ้นมา1เดือน4โลค่ะ น้ำตาลสูงปรี๊ดเลย

บ้านนี้ตรวจตั้งแต่ไตรมาสแรก 9 สัปดาห์ แล้วมา 28 สัปดาห์อีกครั้ง

ของแม่7จะ8เดือนแล้วคุณหมอยังไม่ได้ตรวจให้เลยค่ะ

บ้านนี้รอด ทั้ง 2 ท้องเลยคะ พยายาม งดน้ำหวาน แป้ง

บ้านนี้ตรวจตอน 3 เดือน กับ 7 เดือน ค่ะ

บ้านตรวจตอนครรภ์ได้24สัปดาห์ค่ะ

ตรวจ 2รอบคะ 15สัปดาห์ กับ 30สัปดาห์

8 เดือนนะคะ ถ้าจำไม่ผิด