กลืนน้ำตาล ตรวจเบาหวาน

แม่ๆได้กลืนน้ำตาลกันตอนกี่วีคคะ แม่บ้านนี้พึ่ง12วีค แต่ติดน้ำหวานน้ำอัดลมมากเลยแอบกังวลค่ะ😅

28 ตอบกลับ

กลืนตอน5เดือนค่ะบ้านนี้ก็ติดหวานค่ะจนโดนพ่อน้องดุแต่ว่าหมอให้งดก่อนกลืน1เดือนเลยผ่านค่ะ

24 w ค่ะ ปกติไม่ค่อยชอบหวานอยู่เเล้วค่ะ จะกินหวานจากแค่ผลไม้ ตรวจเเล้วผล 115 ผ่านฉลุยค่ะ

ตอนนั้นติดเหมือนกันค่ะ อากาศร้อนกินน้ำโค้กขวดแก้วทุกวัน (ตรวจน้ำตาลครั้งแรก75gผ่าน)

เราไม่มีกรรมพันธุ์​เบาหวานแต่ตรวจ 50 กรัมไม่ผ่าน ตอน 100กรัม ต้องคุมอาหารมากค่ะ

บ้านนี้ฝากครั้งแรก 16 วีค ได้กลืนเลยคะ 50 กรัมไม่ผ่าน นัดกลืน100 กรัม 18 วีค

บ้านนี้ได้กินตอน14wกับ30wค่ะกินแล้วก็เจาะตรวจน้ำตาลก็ปกติค่ะ

บ้านนี้50กรัม ตั้งแต่ตอนฝากค่ะ ปล.มี กรรมพันธุ์เป็นเบาหวาน

บ้านนี้กลืนตอน 21 วีคค่ะ 50g. ผ่านฉลุย น่ำตาล รพ. อร่อยด้วย 🤣🤣

กลืน50กรัม ตอน24วีคค่ะ แล้วก็กลืน100กรัมอีก ตอน27วีคค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้กินเลยค่ะตั้งแต่ท้องจนจะคลอดแล้ว