ถุงมือ

แม่ๆให้น้องเลิกใส่ถุงมือตอนกี่เดือนค่ะ บ้านนี้น้อง3เดือนยังใส่ถุงมืออยู่ พอถอดออกน้องก็จะกำมือแน่นไม่ยอมแบมือเลย แบบนี้ผิดปรกติไหมค่ะ

53 ตอบกลับ

บ้านนี้ใส่แค่ตอนนอนโรงบาลคะ กลับมาบ้านตัดเล็บให้น้องแล้วเลิกใส่คะ

บ้านนี้เลิกตอน 4 เดือนค่ะ เพราะจมูกเล็บข่วนหน้าบ่อยๆ ขนาดว่าตัดสั้น

1 เดือนค่ะ ปล่อยให้ลูกหยิบจับจะช่วยเสริมพัฒนาการของลูกค่ะ

ใส่ถุงมือปิดกั้นพัฒนาการเด็กนะคะ บ้านนี้ใส่แค่เดือนเดียว

บ้านนี้ 3 เดือนกว่าคะ เพราะน้องขี้ตกใจเลยถอดถุงมือไม่ได้

ใส่แค่ออกแค่1เดือนใส่นานพยาบาลบอกว่าปิดกั้นพัฒนาเด็ก

บ้านนี้ใส่ให้แต่เวลานอนเพราะเปิดแอร์กลัวจะไม่สบาย😄

1 เดือนก็ถอดออกแล้วค่ะ จะได้ไม่ปิดกั้นพัฒนาการของลูก

เดือนนึงก้อเอาออกได้แร้วค่ะขยันตัดเล็บเอาหน่อย

บ้านนี้ 1 เดือนคะ ถ้ายังใส่อยู่จะปิดกันพัฒนาน้องคะ